Uncategorized

Tháp Eiffel Tower – niềm tự hào nước pháp và châu âu

Xây dựng 1887-89 như lối vào Hội chợ Thế giới 1889, nó đã được ban đầu chỉ trích bởi một số nghệ sĩ và trí thức cho thiết kế của nó hàng đầu của Pháp, nhưng nó đã trở thành một biểu tượng văn hóa toàn cầu của Pháp và là một trong những cấu trúc dễ nhận biết nhất trên thế giới .

Eiffel Tower, du lịch châu âu

Tháp Eiffel là công trình tượng đài trả truy cập nhiều nhất trên thế giới và là một trong những điểm đến không thể thiếu trong tour du lich chau au; 6.910.000 người đã bước chân lên ngọn tháp trong năm 2015.Tòa tháp có chiều cao 324 m (1.063 ft), về chiều cao giống như một tòa nhà 81 tầng, và các cấu trúc cao nhất ở Paris. Cơ sở của nó là hình vuông, đo 125 mét (410 ft) trên mỗi bên. Trong thời gian xây dựng của nó, eiffel Tháp vượt qua Đài tưởng niệm Washington để trở thành những cấu trúc nhân tạo cao nhất trên thế giới, một tiêu đề nó được tổ chức cho 41 năm cho đến khi tòa nhà Chrysler ở New York đã được hoàn thành vào năm 1930. Do việc bổ sung một trên không phát sóng ở đầu tháp vào năm 1957, nó là bây giờ cao hơn tòa nhà Chrysler 5,2 m (17 ft). Ngoại trừ máy phát, tháp Eiffel là cấu trúc thứ hai cao nhất ở Pháp sau khi Millau Viaduct.

Tháp Eiffel nước pháp ban đêm

. Tháp có ba cấp độ cho đội khách với nhà hàng trên cấp độ đầu tiên và thứ hai nền tảng trên Cấp cao nhất là 276 m (906 ft) so với mặt đất -. Các đài quan sát cao nhất mà công chúng trong Vé Liên minh châu Âu có thể được mua đi lên bằng cầu thang hoặc thang máy (thang máy) với cấp độ đầu tiên và thứ hai. sự tăng từ mặt đất đến cấp độ đầu tiên là hơn 300 bước, như là leo lên từ các mức độ đầu tiên vào thứ hai. Mặc dù có một cầu thang lên trên mức độ, nó thường là chỉ bằng thang máy.

tunghk54
,
OK
we use cookies including google cookies
Font Resize