Uncategorized

Dự án khôi phục suối Cheonggyecheon seoul hàn quốc

Việc khôi phục tự nhiên và phục hồi quang cảnh của dòng suối Cheonggyecheon vào tháng Bảy năm 2003, khi đó là thị trưởng Seoul, Lee Myung-bak đã khởi xướng một dự án để loại bỏ các đường cao tốc trên cao và khôi phục lại dòng. Đó là một chủ trương lớn kể từ khi đường cao tốc phải được loại bỏ và nhiều năm bỏ bê và phát triển đã để lại những dòng suối gần khô. 120.000 tấn nước đã được bơm vào hàng ngày từ sông Hàn, các nhánh của nó, và nước ngầm từ các trạm tàu ​​điện ngầm. 4 Có những vấn đề an toàn do bê tông bị hư hỏng. Tuy nhiên, phục hồi Cheonggyecheon đã được coi là quan trọng vì nó phù hợp với sự chuyển động để giới thiệu lại thiên nhiên để thành phố và để thúc đẩy một thiết kế đô thị sinh thái thân thiện hơn. Các mục tiêu khác của dự án là để khôi phục lại lịch sử và văn hóa của khu vực, vốn đã bị mất trong 30 năm, và khôi phục nền kinh tế của Seoul và du lịch hàn quốc.

Quy trình phục hồi suối Cheonggyecheon của chính quyền hàn quốc

Chính quyền thành phố Seoul thành lập một số tổ chức giám sát việc phục hồi thành công của Cheonggyecheon: Trụ sở Dự án Phục hồi Cheonggyecheon cho sự kiểm soát của toàn bộ dự án; Uỷ ban nhân dân cho Dự án Phục hồi Cheonggyecheon cho việc quản lý xung đột giữa Chính phủ thành phố Seoul và công đoàn của các thương nhân; và Quân đoàn nghiên cứu Cheonggyecheon Phục hồi cho việc thành lập và xem xét các kế hoạch phục hồi.

Để giải quyết vấn đề giao thông hậu quả, Trụ sở Dự án Phục hồi Cheonggyecheon thành lập các biện pháp lưu lượng giao thông trong phần trung tâm thành phố bị ảnh hưởng bởi công việc phục hồi và thay đổi đồng bộ hệ thống giao thông trung tâm thành phố dựa trên các nghiên cứu của Cheonggyecheon Phục Quân đoàn nghiên cứu.

Sự phục hồi của hai cây cầu lịch sử, Gwangtonggyo và Supyogyo, cũng là một vấn đề gây tranh cãi, như một số nhóm lợi ích lên tiếng ý kiến ​​về làm thế nào để phục hồi di tích lịch sử, văn hóa và di tích và liệu để thay thế những cây cầu hay không.

Các dự án phục hồi Cheonggyecheon đã có mục đích giữ gìn bản sắc độc đáo của môi trường tự nhiên và tài nguyên lịch sử ở khu vực trung tâm của Seoul, và để củng cố các khu vực kinh doanh xung quanh với công nghệ thông tin, vấn đề quốc tế và các ngành công nghiệp kỹ thuật số. 3 Kế hoạch khuyến khích sự trở lại của mạng lưới đường cho người đi bộ thân thiện kết nối dòng với nguồn tài nguyên truyền thống: Bukchon, Daehangno, Jungdong, Namchon, và Donhwamungil. hệ thống mạng này, được đặt tên là CCB (Cheonggyecheon Văn hóa Belt), đã cố gắng để xây dựng các cơ sở văn hóa và môi trường của thành phố.

tunghk54
,
OK
we use cookies including google cookies
Font Resize