Uncategorized

Biến tấu đơn giản cùng với bánh khoai tây kẹp thịt nhìn là mê !

Bánh khoai tây kẹp thịt chính là sự kết hợp cùng với độ tốt của khoai tây mềm mại cùng với thịt giăm bông cuống hút, khây đựng điểm thêm vài lá húng quế dễ nhìn mắt khiến các bạn yêu bây giờ từ cái xem điều đầu tiên đấy nha! Cùng với bắt tay vào làm bánh khoai tây kẹp thịt nhanh thôi nào!

Bánh khoai tây kẹp thịt

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm bánh khoai tây kẹp thịt

– Khoảng chừng MƯỜI đến 12 củ khoai tây thường

– Một trái dưa chuột

– Ba quả trứng

– Tám lát thịt ham hoặc còn được gọi bằng tên khác là thịt giăm bông

– 1 nhúm muối

– Ba tbsp sốt Mayonnaise

– Một tsp mật ong

– Vài lá húng quế

– Khay hình vuông (hay hình chữ nhật)

– Tấm túi bọc thực phẩm

– Khây đựng to

– Dao, dĩa, muổng, …

Các bước làm bánh khoai tây kẹp thịt

Phương thức 1:

– Dưa chuột làm sạch, hết nước. Kế đó thái lát dày chừng 0,5 cm rồi thêm om cùng với muối. Ngâm tôm ước tính chừng MƯỜI ‘p rồi vớt ra nhầm ráo nước.

Quá trình 2:

– Khoai tây rửa thật sạch, nạo bỏ vỏ, tiếp tục đem vào hấp 9. Các bạn cũng có thể xắt thành miếng nhỏ rồi thêm vào hấp cho khoai nhanh nhừ. Tiếp theo

nghiền mịn khoai khi còn nóng.

– Trứng gà các bạn luộc với nước sôi chín, bóc bỏ vỏ, cắt phần lòng đỏ và lòng trắng riêng biệt. Kế đến, dùng dao băm nhỏ vừa phần lòng trắng. Cùng với phần lòng đỏ từ những lần trước bạn cũng nhàu tơi.

Quá trình 3:

– Xắt vài lát thịt giăm bông, thêm chảo rán qua, tiếp đến thái thành sợi.

– Kế tiếp đó, cho cho vào khoai tây đã xay mịn, lòng trắng trứng đã băm nhỏ vào một cái khây đựng khác nhau riêng biệt, thêm Ba tbsp sốt mayonnaise và 1 tsp mật ong vào khuấy đều.

Quá trình 4:

– Bây giờ, các bạn lấy khay hình vuông ra, lót 1 lớp túi đựng thực phẩm ở dưới. Đổ hỗn hợp khoai tây ở trên vào đây, sử dụng muổng tán thành lớp dày khoảng chừng 1 đến 2 cm. Sau đấy lại tiếp đó xếp lớp thịt giăm bông vào và nghiến đều, kế đến là lớp dưa chuột đã ngâm tôm muối. Lớp bước sau cùng chính là phần khoai tây tán còn thừa lại.

Lưu tâm:

– Khi sắp xếp các lớp các bạn nhớ nén cho chặt tay khiến khi cắt bánh sec không bị vỡ ra nha !!

– Với Hai lớp khoai tây ở đầu và cuối, các bạn nên nghiền sao cho độ dày mỏng đều nhau thì bánh sẽ cực thơm ngon và bắt mắt mắt hơn nhé!
Quá trình 5:

– Sau khi hổn hợp đã nén chặt tay, các bạn cho phần lòng đỏ trứng đã nghiến vụn lên trên của bánh. Rải đều cho bánh trông đẹp mắt mắt hơn.

– Áp dụng màng đựng thực phẩm và bọc bánh lại. Đến hồi muốn thưỡng thức bánh thì lật bánh lại, đở chiếc khay ra, trôi đi thật nhẹ nhàng gỡ tấm túi bọc thực phẩm, vận dụng dao tách thành Sáu miếng hơi nhỏ.

– Tùy thuộc vào kích thước chiếc khay và kích thước miếng bánh to hoặc nhỏ vừa các bạn cắt miếng bánh tương ứng không quá lớn trông miếng bánh thô, hơi nhỏ bánh dễ bị vỡ.

– Trên bề mặt bánh sở hữu hình màu vàng của lòng đỏ trứng, các bạn nên bát điểm thêm vào vài nhánh lá húng quế cho bánh thêm sinh động và thú vị hơn nha !!

– Bánh khoai tây kẹp thịt rất ngon lại quá ư dễ thực hiện. Hãy tập làm lập tức nhé !!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt với các bước làm bánh khoai tây kẹp thịt nhìn là mê này nha!

Xem thêm công thức làm bánh ngon khác tại đây nha : https://www.travelblog.com/ngoctram170894/mach-ban-cong-thuc-lam-quy-coc-mat-nhieu-cong-suc/

ngoctram170894
,
OK
we use cookies including google cookies
Font Resize