Uncategorized

Bò xào củ đậu ăn thật hấp dẫn

Một trong những khác dễ dàng của chúng tôi về món xào hôm nay sẽ giới thiệu là Bò Xào Củ Đậu. Sự kết hợp giữa thịt bò và cây củ đậu sẽ tạo ra một hương vị lạ nhưng thực sự ngon cho bữa ăn của bạn. Bạn có muốn thử nấu ăn nó?

Nếu bạn đang chán với bữa ăn hàng ngày và không nhiều thời gian để nấu ăn, đây là một lựa chọn tuyệt vời như vậy. Khi bạn đã sẵn sàng, cảm thấy tự do để khám phá một trong những dễ dàng Công thức Việt như thế này với tôi và chúng ta hãy bắt đầu nấu ăn ngay bây giờ.

Thành phần:

  • thịt bò 300g
  • 1 cây củ đậu (100 – 150g)
  • Muối, dầu hào, thứ Magi của, hành lá, rau mùi, tỏi, hạt tiêu

Quy trình:

Bước 1: Làm sạch và lát thịt bò mỏng. Ướp với 1 muỗng cà phê muối, một ít dầu hào, hạt tiêu, trộn đều và chờ khoảng 15 phút. Bóc bìa của cây củ đậu, sợi sạch và lát.

Bước 2: Đun nóng một ít dầu, thêm tỏi băm nhỏ và xào cho đến khi nó có mùi thơm. Tiếp theo, thêm lát thịt bò và chiên nhanh chóng với nhiệt lớn trong vài phút. Đổ vào tấm sạch.

Bước 3: Sử dụng chảo đó một lần nữa, thêm cây củ đậu thái lát với một loại dầu hàu nhỏ và xào trong 5-8 phút. Thậm chí đây là một trong những dễ dàng Công thức Việt , nhưng bạn nên chiên một cách cẩn thận trong quá trình này để đảm bảo cây củ đậu sẽ không bị phá vỡ quá nhiều.

Cuối cùng, thêm thịt bò xào vào chảo quá, mùa lại cho phù hợp với hương vị của bạn, tắt lửa. Mang đến phục vụ với cơm và súp nóng là cách truyền thống của người Việt Nam. Bạn cảm thấy thế nào? Nó thực sự là ngon và dễ dàng cho nấu ăn phải không? Hy vọng bạn sẽ có một sự thèm ăn tốt và không bỏ lỡ khác của chúng tôi dễ dàng Việt Công thức thời gian tới, ok?

Xem thêm bài trước cũng hấp dẫn không kém: Bánh hành chiên ăn mê buổi chiều

nauangiadinh
,
OK
we use cookies including google cookies
Font Resize