Menu Home

Bánh hành chiên ăn mê buổi chiều

Bánh hành chiên ăn mê buổi chiều

Trong những ngày mưa, đồ ăn nhẹ sẽ là sự lựa chọn đầu tiên, đặc biệt là sau khi mất một giấc ngủ ngắn. Bạn có đồng ý với tôi không? Nếu bạn là lười biếng sau khi ngủ hoặc bận rộn, tại sao bạn không chọn một trong dễ dàng Công thức Việt như Bánh với Spring Onion Fried (Bánh Hành Chiên) cho chính mình. Từ nhiều thành phần đơn giản mà bạn đã có trong tủ lạnh, tạo ra những bánh không phải là vấn đề.

banh hanh chien

Dưới đây là những kinh nghiệm mới cho những người muốn thưởng thức một hương vị mới từ tôi. Sau khi mất một giấc ngủ ngắn, tôi muốn ăn một cái gì đó nhưng nó được mưa nặng nề. Đó là lý do tại sao tôi quyết định rời khỏi mông của tôi để tủ lạnh, mở nó và tìm thấy một cái gì đó tôi có thể nấu ăn. Nếu bạn muốn biết làm thế nào quá trình này xảy ra, cảm thấy tự do để làm theo hướng dẫn của tôi dưới đây và chúng ta hãy bắt đầu nấu một trong những dễ dàng Công thức Việt ngay bây giờ.

Thành phần :

  • bột mì 200g bột
  • 50g hành lá
  • Muối, công cụ Magi của
  • Soya sốt, ớt.

Quy trình :

Bước 1: Trộn bột mì với muối ½ muỗng cà phê, ½ muỗng cà phê của Magi thứ lại với nhau. Đổ nước chậm ấm (30 độ) vào nó. Không dừng lại khuấy khi rót nước. Đổ cho đến khi hỗn hợp bột này sẽ trở thành một khối bột và không dính tay khi kiểm tra.

Bước 2: Làm sạch và lát hành tây mùa xuân nhỏ.

Bước 3: Trộn hành tây mùa xuân thái lát vào hỗn hợp bột ở bước 1. Sử dụng bàn tay của bạn để nhào tốt và sử dụng túi nylon thực phẩm để trang trải một cách cẩn thận, chờ 30 phút.

Bước 4: Sau đó, tách thành những miếng nhỏ.

Bước 5: Apple một chút bột mì trên tấm phẳng hoặc bảng, sử dụng gỗ chày để cuộn thành các hình dạng vòng tròn.

Bước 6: Đun nóng dầu (3-4 muỗng cà phê), đưa từng người một hình dạng bột tròn ở bước 5 vào chảo và chiên cho đến khi khuôn mặt của họ chuyển sang màu nâu vàng. Không cần nhiều thời gian để tạo ra một trong những dễ dàng Công thức Việt trong bước này.

Cuối cùng, những bánh đã được phục vụ cho tất cả các thành viên trong gia đình như bữa ăn nhẹ. Ăn với nước tương thêm ớt thái lát là sự lựa chọn của tôi. CÒn bạn thì sao? Chia sẻ với tôi ý kiến của bạn hoặc ý tưởng của bạn khi bạn có thể thưởng thức nó với các chất liệu khác. Có một tuần hạnh phúc và Good Luck cho nấu ăn của bạn với một trong những dễ dàng Công thức Việt từ tôi.

Thường xuyên ghé thăm để được xem thêm nhiều bí quyết nấu ăn ngon tại blog của chúng tôi nữa nhé các bạn.

Related Post

Bò xào củ đậu ăn thật hấp dẫn Một trong những khác dễ dàng của chúng tôi về món xào hôm nay sẽ giới thiệu là Bò Xào Củ Đậu. Sự kết hợp giữa thịt bò và cây củ đậu sẽ tạo ra một hươn...
Dự án khôi phục suối Cheonggyecheon seoul hàn quốc... Việc khôi phục tự nhiên và phục hồi quang cảnh của dòng suối Cheonggyecheon vào tháng Bảy năm 2003, khi đó là thị trưởng Seoul, Lee Myung-bak đã khởi ...
Cùng khám phá 5 món ăn Quảng Bình được lòng du khá... Vùng đất là bối cảnh phim Kong: Skull Island ngày càng khiến du khách mê mẩn bởi phong cảnh đẹp và những món ăn ngon như bánh bột lọc, cháo canh, bún ...
Các quy trình làm bánh củ năng đường phèn dể chịu... Chỉ cùng với những nguyên liệu dễ tìm và các bước thực hiện dễ làm, các bạn đã có thể làm bây giờ cho bản thân tớ một cái bánh củ năng đường cát phèn ...

Categories: travelblog

Tagged as:

nauangiadinh

OK
we use cookies including google cookies
Font Resize